Kiến thức

Sâm ngọc linh mua ở đâu

Sâm ngọc linh mua ở đâu tốt, chính hãng 100%?

Thú chơi sâm ngọc linh đang ngày càng trở nên thịnh hành nhất là trong cuộc sống hiện đại của người dân Việt Nam. Bởi vậy, sâm ngọc linh mua ở đâu luôn là băn khoăn của rất nhiều người hiện nay. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thể trả lời được câu hỏi này nhé.

sam-ngoc-linh-kho

Sâm ngọc linh có tốt không?

Trước khi tìm hiểu sâm ngọc linh mua ở đâu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Sâm ngọc linh có tốt không?

Theo các chuyên gia hàng đầu hiện nay cho biết, thân và rễ của sâm Ngọc Linh có chứa tới 52 saponin (đây là thành phần chính của nhân sâm, thực tế có càng nhiều saponin lại càng tốt). Còn trong lá và cọng, các nhà khoa học đã phân lập được tới 19 saponin damma-ran, và có tới 8 saponin cấu trúc mới khác biệt mà không loại sâm nào có dược. Không những thế, trong củ sâm Ngọc Linh còn chứa tới 17 loại acid amin, 20 chất khoáng vi lượng và có khoảng 0,1% hàm lượng tinh dầu.

Một yếu tố nữa khiến sâm Ngọc Linh trở nên vô cùng quý hiếm vì trong tự nhiên sâm lớn rất chậm, thông thường số tuổi tính theo đốt củ. Cà ngay cả khi trồng, thì để thu hái được cũng cần rất nhiều năm chăm bón theo đúng quy trình. Vậy sâm ngọc linh mua ở đâu? Hãy tham khảo phần 2 của bài viết.

Sâm ngọc linh mua ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng?

Tự hào SAVIFOODS là một trong những công ty hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về sức khỏe và sắc đẹp tổng thể, trong đó có phân phối sâm ngọc linh. Nếu bạn đang băn khoăn sâm ngọc linh mua ở đâu? Thì đây là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Đặc biệt, nguyên liệu sâm đều được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng theo đúng tiêu chuẩn từ những củ sâm tươi có số năm tuổi đạt chất lượng cao nhất.

Thêm vào đó, quy cách đóng gói tùy theo nhu cầu của khách hàng luôn đảm bảo sang trọng, có độ bền cao. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì không những mang đến chất lượng tốt trong quá trình sử dụng. Mà sâm ngọc linh còn giúp làm tăng tính thẩm mỹ, tăng thêm sự sang trọng, tinh tế dành cho không gian phòng thờ, hay phòng khách của gia đình bạn.

Việc chăm sóc sức khỏe luôn là một trong những điều vô cùng cần thiết ở mọi lứa tuổi nhất là ở độ tuổi trung niên trở lên. Vì vậy nhiều người có xu hướng sử dụng các sản phẩm từ tự nhiên như sâm ngọc linh vì những giá trị tuyệt vời đối với sức khỏe. Với những chia sẻ của SAVIFOODS về sâm ngọc linh mua ở đâu chắc hẳn quý khách hàng đã giải đáp được cho mình những băn khoăn này.