giá rươu sâm ngọc linh
Kiến thức

Giá rượu sâm ngọc linh

Giá rượu sâm ngọc linh là bao nhiêu và bạn có thể mua rượu sâm ngọc linh tại đâu?

Rượu Sâm Ngọc Linh chính gốc được ngâm từ loài sâm quý có chức năng tăng cường trí óc, chống mỏi mệt, tăng hiệu suất làm việc của tư duy và có nhiều tác dụng khác rất tốt cho cơ thể con người. Chính vì thế có rất nhiều người muốn mua rượu sâm ngọc linh dùng nhưng không biết giá rượu sâm ngọc linh là bao nhiêu và mua tại đâu? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Rượu sâm ngọc linh tốt thế nào?

Trước khi đi tìm hiểu về giá rượu sâm ngọc linh, Savifoods sẽ giúp bạn hiểu thêm về những tác dụng của rượu sâm ngọc linh có thể bạn chưa biết:

  • Đối với hệ thần kinh: Rượu sâm Ngọc Linh giúp làm hưng phấn hệ thần kinh trung ương, giúp tăng cường trí óc, chống mỏi mệt, tăng hiệu suất làm việc của tư duy.
  • Đối với bệnh tiểu đường: Rượu sâm Ngọc Linh có tác dụng hỗ trợ làm hạ đường huyết, tăng tiết các dịch cơ thể vì thế, có thể ngăn ngừa được bệnh tiểu đường.
  • Đối với huyết áp và tim mạch: Rượu sâm Ngọc Linh có hai hướng tác dụng trên thần kinh thực vật: Tạo hồng cầu, chống thiếu máu, nếu sử dụng liều nhỏ tác dụng như thần kinh giao cảm, liều lớn có tác dụng như thần kinh phế vị. Vì thế, rượu sâm Ngọc Linh có khả năng hỗ trợ điều trị được cả 2 thể bệnh của huyết áp.
  • Đối với việc cải thiện chức năng sinh lý: Rượu sâm Ngọc Linh có tác dụng tích cực trong việc cải thiện sinh lý ở nam giới giúp cho thời gian giao hợp của nam giới kéo dài, tăng cường sinh lực cho phái mạnh. Đồng thời, Sâm Ngọc Linh còn có tác dụng làm hưng phấn tuyến thận, vì thế có khả năng trị yếu sinh lý cho nam giới.
  • Đối với hệ hô hấp: Rượu sâm Ngọc Linh có tác dụng làm hưng phấn hô hấp, tuy nhiên để phát huy tác dụng và không quá liều bạn cần phải dùng với liều vừa phải.

Giá rượu sâm ngọc linh là bao nhiêu và bạn có thể mua ở đâu?

Rượu sâm ngọc linh savifoods

Khi đã biết những tác dụng rất tốt của loại sâm ngọc linh khi ngâm rượu, nhiều người chắc chắn sẽ rất muốn sở hữu cho mình một bình rượu sâm ngọc linh. Lúc này thắc mắc không biết giá rượu sâm ngọc linh là bao nhiêu và có thể mua ở đâu uy tín là vấn đề được nhiều người quan tâm.
Ngay hôm nay bạn có thể đặt hàng rượu sâm ngọc linh tại Savifoods.vn để sở hữu một bình rượu sâm ngọc linh 100% nguyên chất, không chứa các độc tố, chất andehyt, sản phẩm đã được chứng nhận, an toàn cho sức khỏe mà giá rượu sâm ngọc linh vô cùng hợp lý:

  • Rượu sâm ngọc linh Blue: 3.500.000 VND/ 1 chai
  • Rượu sâm ngọc linh Brown: 4.500.000 VND/ 1 chai

Tất cả mức giá rượu sâm ngọc linh trên mà Savifoods cung cấp cho bạn đã được ưu đãi vô cùng nhiều, bạn có thể yên tâm khi mua tại đây. Rượu sâm ngọc linh là dòng rượu có một không hai tại thị trường Việt Nam kết hợp những tinh túy của đất Việt để tạo ra một sản phẩm Đẳng cấp chưa từng có tại thị trường Việt Nam.

Sâm Ngọc Linh ngâm rượu dùng cho người mọi người để bồi bổ sức khỏe, đặc biệt nam giới những người thường xuyên uống bia rượu nhiều, nên thay thế bằng rượu sâm ngọc linh để bảo vệ gan thận. Rượu sâm ngọc linh – mang đến cho bạn giải pháp quà tặng bồi bổ sức khỏe toàn diện phù hợp với mọi nhà.